13:00 EDT Thứ hai, 17/06/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 25/12/2018 19:43
Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức  năm 2019

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

         Để bảo vệ quyền lợi cho cán bộ công nhân viên chức của đơn vị cũng như để lãnh đạo BHXH tỉnh lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân viên để giải đáp những thắc mắc về chế độ, quyền lợi của người lao động, ngày 24 tháng 12 năm 2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019.
        Tại Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm có đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Hồ Tấn Lộc,  Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh; Đoàn thư ký gồm có 02 đồng chí thuộc Văn phòng BHXH tỉnh. Dự Hội nghị còn có các đồng chí là Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
 
Đ/c Nguyễn Khắc Tuấn và Đ/c Hồ Tấn Lộc chủ trì Hội nghị
       Hội nghị đã được đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ thực hiện năm 2019; Báo cáo Công tác tài chính do đồng chí Hồ Xuân Diệu, Trưởng phòng KHTC thông qua; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân do đồng chí Trần Trọng Dũng, Trưởng phòng CNTT, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân thông qua; Báo cáo kết quả công tác thi đua và hoạt động của Công đoàn năm 2018 do đồng chí Hồ Tấn Lộc Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh thông qua.
       Sau khi nghe báo cáo của các đồng chí, Hội nghị tiến hành thảo luận và Đoàn Chủ tịch đã được nghe những ý kiến của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về các chế độ, quyền lợi của người lao động cũng như những ý kiến đóng góp để cơ quan, đơn vị phát triển vững mạnh,… Tất cả các ý kiến đóng góp đều được Đoàn Chủ tịch ghi nhận và trả lời thỏa đáng để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiểu được trách nhiệm, quyền lợi của mình trong vị thế phát triển của đơn vị, của Ngành.
        Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo BHXH tỉnh đã ký kết giao ước thi đua với đại diện công chức, viên chức và người lao động của BHXH tỉnh nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết năm 2019. Và trên cơ sở các hoạt động sôi nổi của Công đoàn năm 2018, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh đã trao tặng giấy khen cho các đoàn viên xuất sắc trong hoạt động đóng góp vào sự phát triển của Công đoàn năm 2018. Có thể nói, Hội nghị đã phát huy tính dân chủ trong tập thể trong cơ quan tạo nên mối đoàn kết gắn bó trong một tập thể chung phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cùng toàn ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
       
         Một số hình ảnh tại Hội nghị
Đ/c Trần Ngọc Quân thông qua báo cáo
 
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
Ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Tác giả bài viết: Hoa Huệ - Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top