20:37 EST Chủ nhật, 20/01/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiễm xã hội tỉnh và Bệnh xá Công an tỉnh Tổ chức ký kết hợp động KCB BHYT

Đăng lúc: Thứ năm - 28/12/2017 03:39
        Ngày 27/12/2017, Tại Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng khám, chữa bệnh BHYT năm 2018 giữa Bảo hiểm xã hội  tỉnh Đắk Nông và Bệnh xá Công an tỉnh Đắk Nông. Đến dự buổi lễ có: bà Võ Thị Ái Liễu - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Ông Hồ Quang Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng Trưởng các phòng có liên quan.
        Tại lễ ký kết, Bà Võ Thị Ái Liễu - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh đề nghị  Bệnh xá công an tỉnh thường xuyên phối hợp chặt chẽ với cơ quan BHXH nhằm đảm bảo quyền lợi của người tham gia BHYT đúng quy định của pháp luật; thực hiện khám chữa bệnh BHYT nhanh chóng, thuận tiện, tránh phiền hà cho người bệnh; chỉ định cận lâm sàng, chỉ định sử dụng thuốc, vật tư y tế, các dịch vụ y tế phù hợp với từng trường hợp cụ thể, tránh lãng phí, không lạm dụng; Trong công tác thanh toán BHYT đảm bảo quyền lợi cho đối tượng nhưng phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về sử dụng quỹ KCB an toàn hiệu quả.
       Bệnh xá Công an tỉnh là cơ sở KCB thuộc lực lượng vũ trang đầu tiên trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa ký hợp đồng KCB BHYT với hình thức quân dân y kết hợp. Bên cạnh đội ngũ y, bác sỹ được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm, Bệnh xá Công an tỉnh còn đầu tư nhiều thiết bị y tế hết sức hiện đại như: hệ thống xét nghiệm, siêu âm màu,  X-Quang kỹ thuật số không chỉ cho kết quả nhanh, chính xác mà còn giúp cho bệnh nhân cũng như bác sỹ yên tâm hơn trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. 
       Kể từ ngày 01/01/2018, Bệnh xá Công an tỉnh chính thức triển khai khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế ngoại trú và nội trú cho quân nhân và thân nhân của các cán bộ đang công tác tại đơn vị cũng như cho nhân dân có nhu cầu khám chữa bệnh trong phạm vi toàn tỉnh.
       Việc triển khai khám bệnh, chữa bệnh BHYT tại Bệnh xá Công an tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để người tham gia BHYT có nhiều lựa chọn nơi khám bệnh, chữa bệnh BHYT và nơi đăng ký KCB BHYT ban đầu trên địa bàn tỉnh; góp phần cùng hệ thống y tế thực hiện công bằng trong việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân; đồng thời cũng sẽ góp phần thực hiện BHYT toàn dân theo quy định của Luật BHYT.
Tác giả bài viết: Hoàng Nghĩa Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top