12:35 EDT Thứ hai, 17/06/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức Tọa đàm trực tiệp về những quy định, chính sách BHXH toàn dân

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/12/2018 03:22
BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức Tọa đàm trực tiệp về những quy định,  chính sách BHXH toàn dân

BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức Tọa đàm trực tiệp về những quy định, chính sách BHXH toàn dân

        Vừa qua, BHXH tỉnh Đắk Nông phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Nông tổ chức Tọa đàm trực tiệp về những quy định, chính sách BHXH toàn dân. Dự có đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Phó Trưởng phòng Chế độ BHXH, đồng chí Lê Hồng Huy, Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh Bưu điện tỉnh.
       Tại buổi tọa đàm, những vấn đề về chính sách BHXH mà người dân và người lao động đang quan tâm được các đại biểu dự giải đáp thỏa đáng để tạo niềm tin cho người dân và người lao động tham gia BHXH nhằm đạt mục tiêu BHXH toàn dân theo Nghị quyết số 28 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về Cải cách BHXH. Tọa đàm còn có số điện thoại đường dây nóng để người dân có thể được đại biểu trả lời trực tiếp những thắc mắc mà mình còn chưa hiểu.
Hình ảnh tại buổi tọa đàm
         Xen kẽ buổi tọa đàm là những phóng sự về tính ưu việt khi tham gia BHXH tự nguyện và những quyền lợi người dân được hưởng khi tham gia để họ hiểu hơn.
        Có thể nói, Tọa đàm trực tiếp là một kênh tuyên truyền hay và thu hút đông đảo người dân xem và đặt câu hỏi cho đại biểu. Trong thời gian tới, BHXH tỉnh sẽ cố gắng hơn nữa để làm tốt công tác tuyên truyền với các hình thức khác nhau để người dân có thể tiếp cận được nhiều hơn về chính sách BHXH, BHYT.
 

Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top