05:43 ICT Thứ năm, 23/05/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh Đắk Nông: Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/09/2018 17:40
        Ngày 13/9/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Nông đã công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm, điều động đối với viên chức quản. Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì và trao các Quyết định bổ nhiệm. Cùng tham dự còn có các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Chánh Văn phòng, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh, giám đốc, phó giám đốc BHXH huyện, thị xã.
        Tại Hội nghị, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông đã trao quyết định bổ nhiệm và điều động bổ nhiệm viên chức quản quản lý, cụ thể: Điều động và bổ nhiệm ông Hà Quang Huấn, chuyên viên BHXH huyện Cư Jút giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Đắk Song, thời hạn 05 năm kể từ ngày 15/9/2018; Bổ nhiệm bà Trần Thị Lệ Hằng, Kế toán trưởng BHXH huyện Krông Nô giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Krông Nô, thời hạn 05 năm kể từ ngày 15/9/2018.
 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh trao các Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được giao nhiệm vụ mới
 
         Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh đã chúc mừng các đồng chí vừa được điều động và bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ mới và quán triệt đến các đồng chí tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững phẩm chất đạo đức chính trị, nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, quản lý, góp phần vào sự phát triển của đơn vị nói riêng và của Ngành BHXH nói chung.
         Các đồng chí được bổ nhiệm, phân công bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh tín nhiệm, phân công giao nhiệm vụ và hứa không ngừng nỗ lực học tập trau dồi kiến thức, kỹ năng, đoàn kết xây dựng cơ quan, đơn vị, cùng với tập thể đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tin, ảnh: Phương Loan, Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top